วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus ด้วยขั้นตอนแบบขั้นเทพใช้งานได้จริง 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus รหัสผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยนแอนตี้ไวรัสรุ่นอื่น หรือจะเป็นทางด้านของการเข้าใจว่า ESET NOD32 Antivirus ใช้งานไม่เหมาะสมกับ ระบบคอมพิวเตอร์ที่กำลังทำงานอยู่ที่มีความติดขัด หรือใครที่กำลังจะพยายามลบอยู่แต่ไม่สำเร็จ สามารถทำตามขั้นตอนที่เราจะมานำเสนอได้ในวันนี้ โดยมีวิธีการแก้ไขปัญหาที่สามารถใช้งานได้จริง ในการ ลบ nod32 ไม่ได้ ติด password หรือจะต้องทำการเปลี่ยน ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งบางทีอาจจะมีโปรแกรมทางด้านของ remove เข้ามาช่วยเหลือ ก็ได้หรือไม่อยากผิดหวัง ก็สามารถทำตามขั้นตอนของเราที่อยากนำเสนอ ให้กับผู้ใช้งานทุกท่านได้แก้ไขปัญหา โดยมีหลักหลายวิธีที่อยากมาแนะนำให้กับผู้ใช้งานประเด็นนี้ ซึ่งถ้าหากไม่ได้ผล ก็สามารถแจ้งกลับมาในระบบของเราได้อีกด้วย โดยทางระบบนี้ จะมีทีมงานที่คอยแก้ไขปัญหาต่อไป 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus ด้วยวิธีการที่ทำได้ตนเอง 

Download nod32removal ซึ่งวิธีการแรกจะเป็นทางด้านของ Uninstall NOD32 โดยการใช้ Windows Uninstaller และมีขั้นตอน ที่สามารถทำได้ ดังนี้ 

 • คลิกไปที่ปุ่ม Start ให้เลือก All Programs กดคำว่า ESET และ Uninstall แล้วให้ทำการ Restart เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน 
 • คำเตือนอย่างหนึ่งของการทำวิธีนี้ ก็คือทางด้านของอย่าพยายามใช้การยกเลิก โดยการใช้ Windows Add หรือจะเป็น Remove Programs utility โดย Control Panel เด็ดขาด 
 • หลังจากที่ทำการรีสตาร์ทเครื่องเสร็จแล้ว ให้สังเกตในด้านของ hidden Files และโฟลเดอร์ โดยต้องทำการตรวจสอบโดยคลิกที่ปุ่ม Start เลือก Control Panel กด Folder Options ไปที่ View แล้วเลือก ตรงที่ Show hidden files and folders option 
 • ต่อมาให้กดปุ่มสตาร์ทและไปที่ My Computer และ ทำการค้นหา แล้วลบโฟลเดอร์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับ ESET NOD32 Antivirus หากเป็นผู้ใช้งานใน Windows Vista กับ Windows 7 ให้ลบทิ้งโฟลเดอร์C:\Program Files\ESET และ C:\Program Data\ESET 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus โดยใช้ระบบ NOD32 removal tool 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus  แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าหากทำพิธีแรกไม่สำเร็จ ก็สามารถเข้ามาใช้โปรแกรมนี้ได้ คือ 

 • ให้ทำการดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อกำจัดและลบ ESET NOD32 Antivirus โดยใช้ระบบ NOD32 removal tool 
 • ตามมาให้ทำการติดตั้งระบบ NOD32 removal tool 
 • หลังจากนั้นสามารถทำการถอนการติดตั้ง เพื่อลบ ESET NOD32 Antivirus หากทำการเสร็จแล้วสามารถรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ ของผู้ใช้งานได้อีกหนึ่งครั้ง 

Download nod32removal ซึ่งวิธีนี้จะง่าย แก้ไขปัญหา เมื่อ nod32 error อัพเดทไม่ได้ และมีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก หากผู้ใช้งานต้องการลบโดยที่ไม่จำเป็น ต้องไปที่โฟลเดอร์ถอนการติดตั้ง สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ เพื่อทำการลบ ลบ ESET NOD32 Antivirus ได้เลยทันที โดยจะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะว่าใช้เวลาไม่นานแต่ก็สามารถถอนการติดตั้งก็อย่างง่ายดาย 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus กับการ Remove NOD32 manually 

แน่นอนอยู่แล้วว่าหากผู้ใช้งาน ไม่สามารถทำการถอนการติดตั้ง หรือลบในขั้นตอนที่ 1 และ 2 ยังมีแผนสำรองที่สามารถอาจทำให้ผู้ใช้งาน แก้ไขปัญหาได้โดยใช้วิธีที่ 3 ดูดังนี้ 

 • ให้ผู้ใช้งานไปที่ Restart บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วให้เข้าสู่ Windows โดยไปที่ Safe Mode ด้วยวิธีการกดปุ่ม F8 เมื่อผู้ใช้งานทำการรีบูต ให้เลือกที่ Safe mode จากรายการที่ปรากฏขึ้น 
 • ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ก่อนที่จะทำการเข้าหน้าต่าง Windows 
 • หลังจากนั้น ให้กดไปที่ปุ่ม Start Menu แล้วคลิก Run 
 • ให้พิมพ์คำว่า regedit แล้วกดปุ่ม Enter   
 • เมื่อเข้าสู่ registry editor ได้แล้ว ให้ทำการเลือกค้นหาคีย์ดังข้างล่างนี้ แล้วให้ลบทิ้ง คือ HKEY_CURRENT_USER\Software\ESET หรือ HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\ESET หรือ HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run\egui 

Download nod32removal manually ทำการลบ ESET NOD32 Antivirus ได้จริง 

Uninstall ESET NOD32 Windows 10 หลังจากที่ทำการหาคีย์ที่เราใช้กล่าวไว้ข้างต้น แล้วสามารถตามขั้นตอนได้อย่างต่อเนื่อง ดังนี้ 

 • ไปที่ Start เลือกที่ Control Panel ให้คลิก Folder Options และเลือก View ต่อด้วย Select Show hidden files and folders 
 • ให้เข้าสู่ C:\WINDOWS\inf folder and delete INFCACHE.1 file from that folder. 
 • แล้วกด Restart เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน และหลังจากนั้นให้ทำการลบทิ้ง ในโฟลเดอร์ทั้ง 3 คือ C:\Program Files\ESETC:\Documents and Settings\All Users\Application Data\ESETC:\Documents and Settings\%USER%\Application Data\ESET 

Uninstall ESET NOD32 Windows 10 ลบด้วย ESET Uninstaller Download ที่น่าสนใจ 

ESET Uninstaller Download เป็นโปรแกรมที่ลบ NOD32 โดยเฉพาะเช่นกัน ซึ่งจะมีทั้งความรวดเร็ว และสามารถลบได้อย่างหมดจด ซึ่งโปรแกรมนี้จะมีการพัฒนาของ NOD32 ESET โดยเฉพาะซึ่งจะมีการเป็นบริษัท ที่พัฒนาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั่นเอง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่เครื่องคอมพิวเตอร์ และยังรักษาความปลอดภัยให้อีกด้วย โดยหลายคนต้องรู้จักกันดีอยู่แล้ว แสดงว่าโปรแกรมนี้สามารถทำงานได้จริง หากใครที่กำลังต้องการถอนการติดตั้ง หรือส่วนต่างๆ ของโปรแกรมสามารถพิมพ์คำสั่ง Command) ในระบบ Safe mode ได้เลยรวดเร็ว ซึ่งจะเป็นการลบทุกอย่างของการทำงาน ESET ได้ทั้งหมด และใช้เวลาไม่นานอีกด้วย ซึ่งจะมีความปลอดภัย ที่ไม่ทิ้งเอาไว้ให้เป็นไฟล์นั่นเอง โดยโปรแกรมนี้จะมีการพัฒนาให้มีอยู่ในระบบอยู่แล้ว และสามารถทำการลบโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน โดยสามารถพิมพ์คำสั่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะเป็นโปรแกรมที่ใช้ฟรี และไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย  

ลบ nod32 ไม่ได้ ติด password โดยลบการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus ที่สิ้นสุดด้วยข้อผิดพลาด 

วิธีลบ ESET NOD32 Antivirus แน่นอนอยู่แล้ววิธีที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ ซึ่งจะเป็นวิธีที่สามารถลบในด้านของโปรแกรมการป้องกันไวรัสของ ESET NOD32 Antivirus ได้จริง โดยที่ผู้ใช้งานสามารถทำตามขั้นตอน ที่เราอธิบายได้เลยทันที โดยโปรแกรมนี้ถ้าหากผู้ใช้งานต้องการที่จะป้องกันไวรัส หรือเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ก็สามารถดาวน์โหลดเข้ามาใหม่ได้อีกเช่นกัน โดยที่ทำการลบแล้วยังสามารถกู้คืนได้นั่นเองซึ่ง ESET NOD32 Antivirus เป็นโปรแกรมการป้องกันไวรัสชั้นเลิศ ที่ทำให้ผู้ใช้งานแต่ละคนสามารถใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ได้อย่างปลอดภัย หากต้องการที่จะลบออก หรือถอนการติดตั้งทำการใช้วิธีการลบเบื้องต้นได้เลย โดยอาจจะมีโปรแกรมการลบที่ง่ายดาย หรือจะเป็นขั้นตอนที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าหากทำการถอนการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ห้ามลืมเด็ดขาดที่เกี่ยวกับทางด้านของการรีสตาร์ทเครื่อง และเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ เพื่อเริ่มต้นการใช้งานนั่นเอง