วิธีการใช้งาน-nod32-เบื้องต้น

การเริ่มต้นการใช้งานที่ต้องการ กับ วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น

โดยการเริ่มต้นใช้งานได้ง่าย ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับ วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น

ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด โดยระบบของเรามีการแนะนำ ESET Endpoint Antivirus ให้ทำการคุ้นเคยกับ nod32 ซึ่งจะมีหลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก โดยจะมีผลประโยชน์ต่อคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีทางด้านของลักษณะพิเศษที่เกิดขึ้นใน ESET NOD32 Antivirus โดยมีการตั้งค่าต่างๆ ที่อยู่ในระดับพื้นฐาน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง วันนี้มาติดตามและทำตามได้เลยทันที ซึ่งจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้ ซึ่งโดยการเชื่อมต่อผ่านทางอุปกรณ์ของผู้ใช้งานนั่นเอง เพื่อจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดที่ปิดใช้งานของผู้ใช้งาน และยังสามารถอัพเกรด หรือต่ออายุทางด้านของใบอนุญาต ในพ็อดแคสต์ของการจัดการ ซึ่งจัดอยู่ในอุปกรณ์มือถือและอื่นๆ อีกมากมาย ที่ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดอุปกรณ์ เพื่อทำการตรวจสอบความปลอดภัยในด้านของผลิตภัณฑ์ และยังมีการแบ่งปันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วย 

วิธีการใช้งาน nod32 กับการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus 

ในระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน สามารถติดตั้ง ดาวน์โหลด nod32 ฟรี ไม่มีหมดอายุ ได้หลากหลายวิธี โดยจะมีแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเทศที่ใช้งานและวิธีการง่ายๆ ดังนี้ 

 • live lnstaller เป็นการดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ของ ESET หรือที่เรียกว่า CD/DVD ซึ่งจะมีแพ็คเกจไว้คอยติดตั้งเหมือนกัน ซึ่งจะมีสำหรับทุกภาษาให้บริการ (ให้เลือกกับภาษาที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้เลย) Live Installer จะเป็นไฟล์ขนาดที่เล็ก และมีไฟล์เพิ่มเติมที่จำเป็น สำหรับในการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus โดยจะถูกการดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ 
 • การติดตั้งแบบออฟไลน์ ผ่านการดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ของ ESET หรือ CD/DVD โดยจะมีแพ็คเกจเพื่อติดตั้งที่จะเหมือนกันสำหรับทุกภาษา (ให้เลือกกับภาษาที่เหมาะสมได้เลย) กับ Live Installer เป็นไฟล์ที่มีเพียงขนาดเล็ก และมีไฟล์เพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับในการติดตั้ง ESET NOD32 Antivirus ที่จะถูกการดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ 

 

วิธีการใช้งาน เบื้องต้น ของ ESET NOD32 Antivirus 

สำหรับส่วนของ วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น ซึ่งจะมีหลากหลายรูปแบบและบทบาท ที่แยกย้ายกันออกไป ซึ่งสามารถกด F1 เพื่อทำการเปิดหน้าต่าง เพื่อดูข้อมูลที่สนใจ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานค้นพบกับวิธีการ ของคำหลักการค้นหาเนื้อหา ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการพิมพ์คำ หรือวลีโดยจะมีการแตกต่างกัน ระหว่างสองวิธีนี้ก็คือ ทางด้านของคำหลัก ซึ่งจะมีเนื้อหาความหมายที่มีความเกี่ยวข้องกับวิธีการใช้ ESET Internet Security Key ที่จะไม่มีคำหนักๆ นั้นอยู่ในบทความก็ได้ หรือในข้อความนั่นเอง หรือจะเป็นทางด้านของการค้นหาคำ และวลีสามารถค้นหาได้ตามเนื้อหาในหน้าวิธีการใช้ทั้งหมด และจะมีการแสดงเฉพาะวลีสั้นๆ ในบทความเท่านั้นเอง โดยจะมีความสอดคล้อง กับทางด้านของศัพท์บัญญัติ ที่ใช้ในทางแนะนำของพารามิเตอร์ ซึ่งจากนี้ยังมีหน้าที่เป็นชุดๆ ที่จะเน้นเฉพาะหัวข้อที่น่าสนใจในรูปแบบที่สำคัญที่สุด 

 

วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น บนการเชื่อมต่อกับ ESET HOME 

โดยการเชื่อมต่อในอุปกรณ์นี้ จะเข้าถึงกับระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน โดยต้องมีการจัดการทางด้านของใบอนุญาต และอุปกรณ์ต่างๆ ของ ESET ที่ต้องทำการเปิดใช้งานนั่นเอง โดยสามารถอัพเกรด หรือจะเป็นการต่ออายุ ก็สามารถทำได้หมด โดยจะมีทั้งด้านของการขยายใบอนุญาตนั่นเอง ซึ่งสามารถจัดการได้บนแอพโทรศัพท์มือถือ หรือจะเป็นทางด้านของอุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการดาวน์โหลดเป็นผลิตภัณฑ์ ไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้งานนั่นเอง และยังสามารถตรวจสอบ ทางด้านของระบบรักษาความปลอดภัย ในด้านของผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย โดยหากต้องการเชื่อมต่อสามารถทำได้จริง หรือจะเป็นทางด้านของการแบ่งปันผ่านในระบบอีเมลก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยจะมีการสำรองข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ ESET 

 

ESET Endpoint Antivirus ขั้นตอนเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ESET HOME 

หากผู้ใช้งานกำลังที่จะเชื่อมต่อ ESET HOME โดยที่มีการติดตั้งเมื่อใช้บัญชีของ ESET HOME ซึ่งจะมีวิธีการเปิดใช้งาน ดาวน์โหลด nod32 ฟรี ไม่มีหมดอายุ ง่ายๆ ดังนี้ 

 • หลังจากเลือก การใช้บัญชีของ ESET HOME จะเป็นวิธีการเปิดรูปแบบการใช้งาน เมื่อมีการเชื่อมต่อกับบัญชี ESET HOME ในระหว่างการติดตั้ง 
 • ทำการ ล็อกอินเข้าสู่ระบบบัญชี ESET HOME ของผู้ใช้งาน (หากยังไม่มีบัญชีของ ESET NOD32 Antivirus ให้คลิกไปที่สร้างบัญชี เพื่อทำการลงทะเบียน หรือหากลืมรหัสผ่านก็สามารถกดในด้านของ ฉันลืมรหัสผ่าน ได้เลย และสามารถทำตามขั้นตอนได้ตามคำแนะนำนั่นเอง) 
 • ต่อมาให้ตั้งชื่ออุปกรณ์ สำหรับที่จะใช้บริการของ ESET HOME และให้คลิกทางด้านของ ดำเนินการต่อ 
 • ให้เลือกใบอนุญาตเพื่อทำการเปิดใช้งาน หรือจะเป็นทางด้านของเพิ่มใบอนุญาตใหม่ ก็สามารถทำได้ และให้กดคำว่าดำเนินการต่อ เพื่อทำการเปิดใช้งาน ESET NOD32 Antivirus 

 

ดาวน์โหลด nod32 ฟรี ไม่มีหมดอายุ ด้วยการใช้งานระบบ ESET NOD32 Antivirus 

หนึ่งเว็บไซต์ของเรา มีการนำวิธีการใช้งานในระบบ ESET NOD32 Antivirus มาฝากสำหรับผู้ใช้งานทุกท่าน ที่ยังไม่เคยลองใช้กับโปรแกรมนี้ โดยจะเป็นวิธีการที่ง่าย และสามารถทำตามได้ทุกขั้นตอน ดังนี้ 

 • ทำการเปิดโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 
 • ให้ไปที่เมนูและเลือกคำว่า การสแกนคอมพิวเตอร์ 
 • ทำการเลือกเมนูในด้านของการสแกนที่กำหนดเอง และจะมีหน้าต่างปรากฏขึ้นคำว่าการสแกนที่กำหนดเอง โดยจะเป็นการเลือกโปรไฟล์การสแกน และเป้าหมายของการสแกน 
 • ทำการใส่เครื่องหมายถูกหน้าสัญลักษณ์ที่คอมพิวเตอร์ จากนั้นทำการกดปุ่มสแกนได้เลยทันที 
 • ระบบโปรแกรมนี้ทำการสแกนหาไวรัส และจะทำลายให้อย่างอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นสำหรับการใช้งานในระบบ ESET NOD32 Antivirus 

 

ESET Internet Security Key คำอธิบายบนหน้าต่างโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 

วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น ในหน้าต่างหลักของโปรแกรมนี้ จะมีการถูกแบ่งออกไปเป็นทั้งหมดสองส่วนหลัก และจะมีการแสดงข้อมูล ที่เกี่ยวข้องทางด้านของเมนูหลัก ที่อยู่ด้านซ้ายมือ ดังนี้ 

 • คำแนะนำพร้อมภาพประกอบ โดยจะมีคำแนะนำที่สามารถให้เลือก ได้อย่างหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นๆ อีกมากมาย 
 • หน้าแรก โดยการให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับสถานการณ์เพื่อป้องกันของ ESET NOD32 Antivirus 
 • อัพเดท แสดงในด้านข้อมูลที่เกี่ยวกับด้านอัพเดทกลไก และการตรวจหา 
 • การสแกนคอมพิวเตอร์ ที่มีการกำหนดค่า แล้วทำการเริ่มต้นสแกนบนระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน หรือสร้างการสแกนในแบบที่กำหนดเอง 
 • การตั้งค่า ตัวเลือกนี้เพื่อทำการปรับระดับความปลอดภัย เพื่อระบบคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้งาน