youtube-downloader

youtube downloader โปรแกรมโหลดคลิปง่ายๆ ใช้งานได้ทุกเวลา 

youtube downloader โปรแกรมนี้มีชื่อว่า youtube downloader ซึ่งเป็นโปรแกรมดาวน์โหลด ที่ทำเอาใจของคนชอบดูคลิปบน YouTube นั่นเองโดยเป็นโปรแกรม ดาวน์โหลด youtube ที่ช่วยทำการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม สามารถนำมาเก็บไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี หรือจะเป็นอุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งสามารถจัดเก็บได้อย่างถาวร และหากทำการดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถรับชมได้แบบที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเลยก็ว่าได้ โดยจะสามารถเปิดดูในอุปกรณ์ได้เลยทันที ซึ่งการใช้งานของ youtube downloader เป็นการใช้งานที่ง่ายๆ เพียงแค่ผู้ใช้งานใส่ URL ที่ต้องการสิ่งที่จะเป็นลิ้งค์มาจากคลิปที่ชื่นชอบนั่นเอง ก็สามารถดูดออกมาและนำเก็บไว้บนเครื่องได้อย่างสบายใจ โดยมีจุดเด่นที่เหนือจากโปรแกรมอื่นๆ จะเอาคลิป YouTube ทั่วไปคือมีฟังก์ชั่นแปลงไฟล์นั่นเอง สามารถทำได้ทั้ง iPad / iPhone / PSP หรืออุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ ทั้งในระบบแอนดรอยด์และอื่นๆ อีกมากมาย 

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ youtube downloader มีความสามารถพิเศษไม่ซ้ำใคร 

youtube download mp3 app โดยในโปรแกรมนี้ (YTD) จะมีคุณสมบัติพิเศษที่ซ่อนอยู่ ทำให้ผู้ใช้งานต้องตื่นตกใจ และวันนี้เรานำความสามารถพิเศษต่างๆ มาแนะนำให้กับผู้ใช้งานได้ทำความเข้าใจ และรู้จักกับ youtube downloader มากยิ่งขึ้น 

 • All PodCast Supported : เป็นชื่อโปรแกรมที่ว่า Youtube Downloader อย่าคิดว่าจะโหลดจาก com ได้อย่างเดียว แต่สามารถโปรแกรมนี้ได้อีกด้วย ทั้งการโหลดคลิป จากเว็บผู้ให้บริการชั้นนำของโลกเว็บอื่นๆ 
 • Get High Definition Video : เป็นโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลด คลิปวิดีโอจากเว็บยูทูบได้ง่ายๆ และมีความคมชัดที่สุด หรือ ที่เราอาจจะเคยได้ยินคำว่า HD นั่นเอง ด้วยความละเอียดในการแสดงผลสูงสุดถึง 1080P เพื่อให้ได้รับชมคลิปแบบดีที่สุด
 • Download and Watch Later : สามารถทำการดาวน์โหลดคลิปจาก Youtube (เว็บยูทูบ) ไว้ดูทีหลังได้ ซึ่งสามารถแปลงไฟล์วิดีโอมาในรูปแบบ Format ที่เราต้องการได้ทันที เช่น MP4, MPEG, 3GP, AVI 

youtube downloader โหลดคลิปวิดีโอ Youtube คมชัดระดับ HD 

youtube downloader มาพูดถึงโปรแกรม YouTube Downloader HD เป็นโปรแกรมอย่างหนึ่ง ที่ทำการดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย และใช้งานฟรี ซึ่งจะเป็นโปรแกรม โหลด youtube pc ยอดฮิตอันดับหนึ่ง ครองใจผู้ใช้งานเลยก็ว่าได้ โดยมีการรองรับความละเอียดทางด้านของการดาวน์โหลดที่หลากหลาย พร้อมกับสามารถใช้งานการดาวน์โหลด ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Windows หรือจะเป็น Mac OS ก็สามารถใช้งานได้จริง โดยที่ไม่มีวิธีการใช้ที่ซับซ้อน เพียงแค่ทำการวาง URL ก็สามารถดาวน์โหลดวิดีโอลงไปเก็บไว้ได้อย่างทันที โดยมีจุดเด่นดังนี้ 

 • สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้แบบฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องลงทะเบียน
 • สามารถใช้งานร่วมกับ browser อื่นได้อย่างเช่นทางด้านของ Google Chrome, Safari, Firefox และ Opera
 • รองรับการดาวน์โหลดเป็นไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ และมีความละเอียดสูงสุดถึง 4K Ultra HD
 • และสุดท้ายเลยคือการรองรับดาวน์โหลด รายละเอียดสูงสุดถึง 1920 x 1080 (1080p)

youtube downloader ใช้งานโปรแกรมเบื้องต้นของ YouTube Downloader HD 

โดยการใช้งานโปรแกรม YouTube Downloader HD  ซึ่งสามารถทำตามได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ 

 • ให้ผู้ใช้งานเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของโปรแกรมได้เลยทันที หลังจากนั้นทำการดาวน์โหลดโปรแกรม ลงบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งาน
 • ทำการ COPY URL ของวิดีโอบน YouTube ที่ต้องการดาวน์โหลด
 • ต่อมาทำการเปิดในโปรแกรม YouTube Downloader HD ซึ่งสามารถวาง URL ที่คัดลอกมาได้เลยโดยทำการวางลิ้งค์ลงไปที่ช่อง Video URL และเลือกความละเอียดของวิดีโอ ที่ต้องการดาวน์โหลด
 • พร้อมเลือกที่ Add to Download Queue ซึ่งระบบจะทำการดาวน์โหลดให้แบบอัตโนมัติของวิดีโอ และจะมีหน้าต่างที่อยู่ขึ้นมาโดย
 • สามารถเปิดดูคลิปได้ทันที

youtube download mp3 app กับโปรแกรม Any Video Converter Free for Windows 

ซึ่งจะเป็นโปรแกรม ดาวน์โหลด youtube ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดาวน์โหลด YouTube โดยจะทำหน้าที่แปลงไฟล์วิดีโอ และทำการแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล และยังเป็นโปรแกรมที่สามารถชมคลิปวิดีโอได้อีกด้วย ทั้งการฟังเพลงหรือจะไปอื่นๆ อีกมากมาย และยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากบน YouTube ได้เลยทันทีโดยมีความโดดเด่นหลากหลายด้าน ดังนี้ 

 • ทำการดาวน์โหลดได้อย่างฟรีๆ แต่หากผู้ใช้งานต้องการเวอร์ชันแบบสมบูรณ์ อาจจะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น
 • รองรับทางด้านของไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพสูง
 • รองรับทางด้านของการแปลงไฟล์เป็น MP3
 • ไม่จำกัดครั้งในการดาวน์โหลด และสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว
 • ทำการดาวน์โหลดวิดีโอได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion ฯลฯ

โหลด youtube pc มาเริ่มต้นใช้งานง่ายๆ กับ Any Video Converter Free for Windows 

เปิดโปรแกรมที่น่าใช้ที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมีฟังชันหลากหลายที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รับบริการอย่างครบวงจร โดยมีการใช้งานโปรแกรมเบื้องต้นได้ง่ายๆ ดังนี้ 

 • ผู้ใช้งานสามารถเตรียมทำการดาวน์โหลดโปรแกรม Any Video Converter Free for Windows ผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อทำการติดตั้ง ในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของผู้ใช้งานได้เลย
 • เมื่อเปิดโปรแกรมขึ้นมา สามารถเลื่อนแถบเมนูที่อยู่ด้านบนและเลือก เลือก Add URL(s) โดยจะมีการปรากฏหน้าต่างของ Import Video from Internet ไว้สำหรับวางลิ้งค์ URL ขึ้นมา
 • ให้ผู้ใช้งานทำการคัดลอกลิงค์ URL บนวิดีโอ YouTube ที่จำเป็นต้องดาวน์โหลด จากนั้นให้ไปวางที่หน้าต่างสำหรับโปรแกรมนี้ได้เลยแล้วทำการกด Start Download
 • สุดท้ายระบบจะทำการประมวลผล โดยจะใช้เวลาเพียงแต่ผู้เดียว และหลังจากนั้นจะทำการดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube กลับมาให้ทันทีต่อมาให้เลือกทั้งด้านของฝ่ายที่ต้องการบันทึก และกด Convert Now ซึ่งจะทำการประมวลผลเช่นกัน แต่จะเข้าไปอยู่ในไฟล์ของโปรแกรมด้านล่างเลยทันที

ดาวน์โหลด youtube โปรแกรมดาวน์โหลดง่ายๆ มาพร้อมระบบการทำงานยอดเยี่ยม ที่ห้ามพลาด 

youtube downloader จะเห็นได้ว่าโปรแกรมที่เรานำมาเสนอในวันนี้ เป็นโปรแกรมของ youtube downloader  ทั้งหมด ซึ่งเอาไว้ใช้สำหรับการดาวน์โหลดเพื่อรับชมและรับฟัง YouTube โดยเฉพาะโดยจะมีการใช้งานที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งหากใครที่กำลังต้องการใช้งานที่มากประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก็สามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดได้ง่ายๆ โดยการดาวน์โหลดวิดีโอนี้ จะมีโปรแกรมมากมาย ที่ทำการแปลงไฟล์นั่นเอง โดยข้อแนะนำอย่างหนึ่งที่น่าสนใจในตอนนี้ ก็คือทางด้านของไม่ควรที่จะนำการดาวน์โหลดไปเผยแพร่ต่อ หรือนำไปใช้งานในทางด้านของเชิงพาณิชย์ โดยแนะนำว่าควรเก็บวิดีโอสำหรับดูส่วนตัวเท่านั้น คลิก >> ดาวน์โหลด

นอกจากนี้ https://socialmediagurusnetwork.com เว็บไซต์ของเรายังมีโปรแกรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ สมาชิกทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านบทความ ดาวน์โหลดโปรแกรมและหาความรู้ได้ตลอดเวลา เราอัปเดตบทความทุกวัน