วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน-‎ESET-NOD32

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ‎ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ ได้ทันที  

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ ที่ผู้ใช้งานต้องรู้และห้ามพลาดเด็ดขาด กับแนวทางการใช้โปรแกรมนี้เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดภายหลัง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำที่เป็นแนวทางที่ดีที่สุด ของวิธีการบล็อก แก้ NOD32 บล็อค เว็บ โดยการบล็อกเว็บไซต์ ที่ไม่ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถเข้าได้ตามที่ระบุ อย่างเช่นทางด้านของการบล็อค YouTube หรือการบล็อค Facebook ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีอายุน้อย ต้องอยู่ในความดูแลนั่นเองและเป็นจุดประสงค์อื่นๆ แล้วแต่ความต้องการได้เลยทันที สำหรับในด้านของขั้นตอนนี้สามารถทำตามได้เลยทันที โดยที่มีความเกี่ยวข้องกับ internet security โดยจะมีขั้นตอนไปที่ตั้งค่าได้เช่นกัน ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทางด้านองค์กรอื่นๆ ได้อีกด้วย จากการบล็อคเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับอนุญาต 

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ มาพร้อมขั้นตอนที่ดีที่สุด 

ในการบล็อกเว็บไซต์ ที่ไม่จำเป็น ไม่สามารถ เข้าถึง เว็บไซต์นี้ การ เชื่อม ต่อ ได้รับการ รีเซ็ต แล้ว และเป็นภัยอันตราย สามารถทำได้โดยขั้นตอนจะสามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้ 

  • เข้าไปที่หน้าโปรแกรมและให้กด F5 แล้วจะเปิดหน้าที่เกี่ยวกับ Advanced setup ขึ้นมา 
  • ให้ผู้ใช้เลือก Web and Email แล้วคลิก Web access protection ซึ่งจะอยู่ภายใต้ URL Address Management จากนั้นให้คลิกที่ Edit โดยจะเข้าหน้า Address list 
  • จะเจอหน้าต่าง Address list ให้เลือก List of blocked addresses และกดปุ่ม Edit 
  • จากที่ช่อง Enter a mask that specifies a URL address ให้ทำการพิมพ์ชื่อโดเมนที่ต้องการบล็อกเพื่อปิดกั้น ตัวอย่างเช่น youtube ต้องใส่เป็น youtube.com หรือ www.youtube.com หลังจากนั้นคือเสร็จแล้ว ให้คลิก Ok 
  • แล้วให้กดปุ่ม ok ในทุกหน้าที่ขึ้นมา และเมื่อทำการปิดโปรแกรมแล้วให้ผู้ใช้งาน ลองเข้าเว็บไซต์นั้นดูแล้วจะเห็นว่า จะมีข้อความของโปรแกรม เราทำการแจ้งว่าได้มีการตั้งค่าให้ บล็อกนั่นเอง 

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ สุดยอดฟังก์ชันที่ห้ามพลาด 

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ ในการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาต ซึ่งจะมีเกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โดยอยู่ในมาตรฐานของผู้ใช้งานอยู่แล้วเป็นส่วนใหญ่ และเป็นสื่อหลักที่ทำให้เกิดภัยอันตรายภายหลังที่ ใบรับรอง เว็บไซต์ ที่ ยกเลิก eset โดยการถ่ายโอนรหัสที่เป็นอันตรายนั่นเอง ซึ่งในการป้องกันนี้จะทำงานได้ต้องมีการตรวจสอบ ทางด้านของการสื่อสาร ที่เกี่ยวข้องกับบราวเซอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล โดยจะมีกฎที่ต้องทำตามคือ HTTP (Hypertext Transfer Protocol) และ HTTPS (การสื่อสารที่เข้ารหัส) โดยการเข้าถึงเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ สามารถติดกันได้ก่อนที่จะทำการดาวน์โหลดเว็บอื่นๆ นั่นเอง เพื่ออยู่ในพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน และจะมีการสแกนด้วยกลไก ที่สามารถตรวจพบเนื้อหาที่เป็นอันตรายได้นั่นเอง โดยการป้องกันนี้เว็บจะมีการป้องกันถึงสองระดับ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการปิดกั้นบัญชีดำ หรือจะเป็นการปิดกั้นเนื้อหา ก็สามารถทำได้เร็ว แนะนำว่าให้เปิดการใช้งาน ในด้านของการป้องกันการเข้าถึงนั่นเอง 

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ‎ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ ด้วยการป้องกันการเข้าถึง 

จากที่เราแนะนำทางด้านของโปรแกรม การป้องกันเข้าถึงเว็บไซต์ ซึ่งสามารถทำได้เพียงแค่ผู้เล่นเข้าหน้าต่างหลักของโปรแกรมนี้ จากนั้นให้คลิกไปที่การตั้งค่า เพื่อไปกดทางด้านของการป้องกันอินเตอร์เน็ต และสามารถเข้าถึงการป้องกันการเข้าถึงเว็บได้เลย โดยทำการเปิดการใช้งานเพื่อป้องกันเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม โดยจะมีข้อความแสดงให้เห็นที่หน้าเบราว์เซอร์ว่า พบภัยคุกคามและเว็บไซต์ที่จะถูกปิดกั้นนั่นเอง ซึ่งสามารถเข้าไปที่ตัวเลือกการตั้งค่าขั้นสูงได้เช่นกัน อย่างเช่นทางด้านของการกด F5 และจะมีคำว่าเว็บ และอีเมลทำการเช็คได้เลยทันที พร้อมกับคลิกทางด้านของการป้องกันการเข้าถึงเว็บนั่นเอง โดยมีคำศัพท์น่ารู้ ดังนี้ 

  • พื้นฐาน เพื่อทำการเปิดการใช้งาน และสามารถปิดได้ โดยมาจากการตั้งค่าการสูงนั่นเอง 
  • โปรโตคอลเว็บ เป็นการกำหนดการตั้งค่า เพื่อทำการตรวจสอบ และตรวจหาโปรโตคอลมาตรฐาน ที่มีการทำงานบนระบบอินเตอร์เน็ต 
  • การจัดการที่อยู่ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถระบุ URL ที่จะปิดการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หรือยกเว้นทางด้านของการทดสอบ 

แก้ NOD32 บล็อค เว็บ มีการควบคุมอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการบล็อกเว็บไซต์ 

โดยจะมีโปรแกรมการควบคุมอุปกรณ์ ที่ผู้ใช้งานสามารถคุ้นเคยกันอยู่ ซึ่งจะสามารถจัดการที่อยู่ URL ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปิดกั้น และอนุญาตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกเปิดการใช้งานในด้านของการกรองโปรโตคอล SSL ซึ่งหากต้องการกรที่อยู่จากเว็บเพิ่มเติม ก็สามารถเปิดการใช้งานได้ โดยเฉพาะทางด้านของโดเมนเว็บไซต์มี ใบรับรอง เว็บไซต์ ที่ ยกเลิก eset ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าชมได้เท่านั้น ซึ่งจะไม่มีการเพิ่ม URL เต็มนั่นเอง โดยเว็บไซต์ที่ถูกปิดกั้น ฉะนั้นไม่สามารถเข้าถึงได้ถ้าอยู่ในรายการที่ บล็อก แต่ถ้าหากอยู่ในรายการที่อนุญาต ช่วยสามารถเข้าได้ตามปกติ โดยรายการที่อยู่ที่ยกเว้นการสแกนเนื้อหา จะไม่ถูกสแกนรหัสที่เป็นอันตราย เมื่อทำการต้องการปิดกั้นทั้งหมดจะอยู่ที่ HTTP แต่ยกเว้นรายการที่อนุญาตนั่นเองในการใช้งานนี้ สามารถในการปิดกันได้อย่างต่อเนื่อง โดยจะมีสัญลักษณ์เป็นพิเศษ และมีเครื่องหมายต่างๆ ที่สามารถเข้าใจได้อย่างเช่น*หรือจะเป็น? ในขณะที่ทำรายการอยู่นั่นเอง 

ใบรับรอง เว็บไซต์ ที่ ยกเลิก eset มีการเพิ่มที่อยู่ในการบล็อคเว็บไซต์ 

โดยผู้ใช้งานต้องตรวจสอบให้ดีว่า มีการใช้สัญลักษณ์ที่กล่าวถึงไปก่อนหน้านี้หรือไม่ โดยต้องตรวจสอบอย่างถูกต้อง และให้เลือกดูที่การเพิ่มที่อยู่ HTTP ซึ่งจะมีวิธีที่ทำให้โดเมนทั้งหมด ตรงกันได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง ในการเปิดการใช้งานนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกรายการที่ใช้งานได้เลย หากคุณต้องการให้ระบบโปรแกรมแจ้ง เมื่อป้อนที่อยู่ก็สามารถแจ้งเตือน เมื่อนำไปใช้ในรายการปัจจุบัน โดยที่อยู่นี้จะเป็นโดเมนที่เชื่อถือซึ่ง ที่อยู่จะไม่ถูกต้อง หากมีการตั้งค่าให้ไปที่เว็บ และอีเมลตอบมาให้เลือก SSL/TLS เพื่อยกเว้นการสื่อสารกับโดเมนที่เชื่อถือ และเปิดใช้งานอยู่ โดยจะเป็นโดเมน ถือเป็นโดเมนที่เชื่อถือได้ โดยจะมีองค์ประกอบของการควบคุม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของการสร้างรายการเพิ่มเติม นอกจากรายการที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ซึ่งจะทำให้การใช้งานแยกออกเป็นกลุ่มๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่นรายการที่ถูกปิดกั้น อาจจะมีการประกอบด้วยบัญชีดำ หรือบัญชีสาธารณะภายนอก และจะมีรายการถัดไป ที่อาจจะเป็นบัญชีดำของผู้ใช้งานเอง ซึ่งจะทำให้ง่ายขึ้น ต่อทางด้านการอัพเดท ในขณะที่เก็บส่วนของผู้ใช้งานไว้เหมือนเดิม 

ไม่สามารถ เข้าถึง เว็บไซต์นี้ การ เชื่อม ต่อ ได้รับการ รีเซ็ต แล้ว เปิดการใช้งานการตรวจสอบภัยคุกคาม 

วิธีการบล็อกเว็บไซต์ใน ESET NOD32 ที่ไม่อนุญาตให้เข้าบนคอมพิวเตอร์ โดย ESET NOD32 Antivirus สามารถทำการตรวจสอบให้คุกคาม ที่เกิดจากการสื่อสารบนเว็บไซต์โปรโตคอลได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่ในโหมดของการกรองข้อมูลต่างๆ เพื่อทำการตรวจสอบการสื่อสารที่ป้องกันได้ โดยจะมีใบรับรองที่น่าเชื่อถือ และเป็นใบรับรองที่ไม่รู้จัก หรือจะเป็นใบรับรองที่ถูกยกเว้น ของการตรวจสอบนั่นเอง ซึ่งการเปิดใช้งานตัวก่อนนี้จะมีผลประโยชน์อย่างมาก สำหรับการบล็อคเว็บไซต์ เพราะว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถสื่อสารผ่าน SSL ได้เลย ในตัวอย่างเช่นการเข้าสู่ในโหมดอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นหมดเริ่มต้นของการสแกน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสม อย่างเช่นทางด้านของเบราเซอร์และอีเมลต่างๆ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเขียนได้ วิธีการใช้งาน nod32 เบื้องต้น โดยการเลือกแอพพลิเคชั่นที่ทำการสื่อสาร เพื่อที่จะได้รับการสแกน หรือจะเป็นทางด้านของโต้ตอบ หรือมีการป้องกันใหม่ที่มีใบอนุญาตรับรองแบบไม่รู้จัก โดยจะมีการแสดงแอพพลิเคชั่นที่ถูกยกเว้นการสแกนนั่นเอง และยังมีนโยบายซึ่งจะเป็นโหมดการสแกน เพื่อการสื่อสารป้องกัน โดยที่มีการยกเว้นการป้องกัน โดยใบรับรองจากการตรวจสอบที่ไม่รู้ โดยผู้ใช้งานจะไม่ได้รับแจ้ง แต่จะมีการกรองโดยอัตโนมัติ เพื่อทำให้เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่น่าเชื่อถือ โดยที่ระบบจะอนุญาตให้ทำการสื่อสาร และเนื้อหากับช่องทางนี้จะถูกกันก่อน